Trải qua đêm hôm đó , ta hoàn toàn hiểu được một đạo lý…

Chính là trốn tránh không giải quyết được vấn đề, muốn không làm thụ , ta quyết không được cư xử như thụ !

Cho nên, bắt đầu từ hiện tại , ta đem chính mình rèn luyện thành người có tư cách làm công , hơn nữa phải thúc giục Thịnh Phong sớm trở thành tiểu thụ của ta ! Vì mục tiêu vĩ đại này , thời gian ta đến thỉnh an mẫu hậu đều ngắn lại một nửa, cả ngày vùi đầu trong ngự thư phòng , tỉ mỉ bày ra hơn mười phương án , ta phải dựa theo thiên thư , thề quyết tâm thay da đổi thịt , một bước thành công !

Không biết có phải mấy ngày nay do vắng ta ở bên hay không mà Thịnh Phong có vẻ… vui vẻ rất nhiều… …

Xa xa , trong ngự hoa viên , nhìn thân ảnh thoát tục của hắn , ta thầm cảm thán một hơi , trong đầu lặp đi lặp lại kế hoạch của mình, trong miệng thì thào tính toán , phải như thế nào thuyết phục hắn . Kỳ thật thì tính toán của ta tư cũng đơn giản , để đủ tư cách trở thành công , ta cần phải mạnh ở ba phương diện . Đầu tiên là thân thể, ta tuy rằng hảo mệnh không dễ dàng sinh bệnh , nhưng dù sao cũng là thân an nhàn từ nhỏ , không quen chịu đau . Chính là thiên thư có nói , tiểu công da dày thịt béo , thần kinh so với cây cột còn cứng hơn , bất luận gió táp mưa sa, thiên lôi đánh xuống , núi sập trên đầu , khí phách vẫn hiên ngang ! Mặc dù ta tuyệt không đến mức hèn nhát như con gián , nhưng thân thể an nhàn sung sướng quen rồi làm sao bây giờ trong thời gian ngắn có thể đảm nhận được trức trách làm công đây ?

Vì thế, ta đã mời đại nội cao thủ Trình Thống Lĩnh làm sư phó , chính là dạy cho ta nhưng phương thức cơ bản để có thể cường thân kiện thể . Đối với nguyện vọng được bái sư của ta , đồi phương thật sự nhược kinh , chết sống đều nói võ công không rõ chổ nào hơn người , sao lại có thể nhận lấy trọng trách này . Ta không nói cho hắn đáp án , kỳ thật nguyên nhân phi thường đơn giản… Hắn đã muốn hơn năm mươi tuổi ,đã có gia có thất , con đàn cháu đống , nhìn thế nào cũng đều thuộc loại đối với nam nhân không cảm thấy hứng thú , ở với loại người này ta chắc chắn sẽ an toàn .

Trừ bỏ phần thân thể , kế hoạch thứ hai của ta cũng phi thường hợp tình hợp lý.

Thiên thư có chỉ dẫn , có loại tiểu công thân thế tuy bình thường , nhưng lại sáng suốt, gan dạ , thông minh hơn người , loại này phi thường chiếm ưu thế nha ! Yêu quái , thần tiên , xà thần… bất luận là loại giết người , phóng hỏa , trộm cướp gì , bọn họ gặp đều có thể mặt không biến sắc , trò chuyện vui vẻ bình thường trong khi tiểu thụ thì sợ chết khiếp . Nhìn lại chính mình… Không phải nói ngoa, ta từ nhỏ đến lớn , chỉ là gió thổi cỏ lay thôi cũng dọa ta tới mức lệ chảy thành dòng.

Nhớ rõ năm ấy ta mười bốn tuổi, mang theo tiểu đệ đệ Húc vương được ta yêu thích nhất , lúc ấy chừng mười tuổi , lén chạy đến khu vườn bỏ hoang phía sau lãnh cung chơi . Vốn đang chơi đùa vui vẻ củng kim đồng tiểu đệ đệ , đột nhiên cái thứ không thức thời bỗng nhiên trườn ra từ bụi cỏ , vị khách không mời mà đến này hại ta với tiểu đệ đệ sợ xanh cả mặt , ta khi đó thực anh dũng liền bảo vệ hắn, nhưng vừa mới đem hắn ôm vào trong ngực liền đầu gối như nhũn ra , đè nặng lên hắn mà bất tỉnh , hại hắn khóc không ra tiếng , ráng đẩy ta qua một bên , lại lượm lên cục đá đánh xà , đánh tơi bời đến mức nó phải bỏ chạy , sau đó còn phải chật vật chạy đi gọi hạ nhân chạy tới hầu hạ ta …

Có khi nào hắn là loại nhát gan bị dọa qua một lần liền muốn biến thành một người uy dũng ? Tuy rằng hiện giờ hắn bất quá cũng chỉ mười bốn tuổi , lại đang lập chí , nghiên cứu binh pháp , quyết tâm có thể nhanh chóng trờ thành vệ quốc Vương gia. Mỗi lần nhìn thấy dáng dấp oai hùng hiên ngang lại thập phần anh tuấn của hắn , ta ở tận đáy lòng dấy lên mối hoài nghi , hắn thật khi mười tuổi còn suốt ngày đòi ngủ chung giường với ta , cỏn bắt ta ru ngủ , sấm sét làm hắn lạnh run chui rúc vào ta trong lòng ngực , thật là hắn sao ?

Nghĩ nghĩ hồi liền lạc đề ~~~~ nếu phải liệt kê những thứ ta sợ , e rằng một ngày một đêm cũng không đếm nổi ~ không thèm đề cập tới nữa . .

Mà hoàng đế lá gan không lớn cũng có gì xấu đâu , là hoàng đế mà ức hiếp người thì mới đáng nói kìa . Tính tình hảo , lại biết thương người của ta trong cung coi như cũng có danh ! Liền ngay cả thái giám cung nữ cũng dám cùng ta trêu đùa , một chút cũng không sợ hoàng đế này sẽ đem họ ra mà xử tội a ! Nghĩ đến thiên thư có nói qua , có loại “ công “ chỉ cần trừng mắt nhìn khiến người khác không rét mà run , ta không khỏi xấu hổ .

Có một lần , một tiểu cung nữ dám cùng ta đùa giỡn , bị nhị ca Cẩn Vương thấy . Lúc ấy hắn bất quá mười bảy , so với ta hiện tại còn nhỏ hơn , lại có thể cho ta chân chính thấy được cái gì gọi là nổi trận lôi đình , cái gì là uy phong lẫm liệt ! Chỉ thấy hắn bề ngoài vẫn ôn nhu , nhưng chỉ một cái liếc mắt , ánh mắt sắc bén như kiếm, thanh âm lạnh lùng như đao, mở miệng chỉ một tiếng hừ lạnh , cả người tiểu cung nữ liền như chấn động mạnh , nhanh chóng phủ phục xuống đất , tiếng cầu xin hòa lẫn theo tiếng khóc nấc

Ta nghe cung nữ kia khóc đến độ thất vọng đau khổ , Cẩn vương cư nhiên ngay long mày cũng không thèm nhíu lại , phân phó hộ vệ ngay tại chỗ đánh nàng năm mươi đại côn – lời nói nhẹ nhàng bâng quơ giống như nhàn thoại việc nhà! Cân nhắc một chút cũng không phải không rõ hắn phải giữ gìn uy nghiêm của đế vương mà khổ tâm, chính là bà vú của ta từng nói qua, mọi người là thịt lớn lên, bị đánh ai lại không đau ? Ai lại không có cha mẹ vì thế mà đau lòng ? Nếu phạm phải lỗi lầm nặng thì nên phạt , đằng này chỉ là một chút chuyện nhỏ , cũng nên tha cho nàng ..

Ngẫm lại cung nữ kia bất quá cũng khoảng mười sáu , ăn nói hoạt bát , đùa giỡn với ta cũng không làm chi quá đáng . Không thể cứ như vậy liền đánh người ta ? Một nữ nhân , trên người mang nhiều thương tích , về sau làm sao cò thể lập gia đình ? Vì thế ta liền nhịn không được hướng Cẩn Vương xin giúp , còn bị hắn trừng mắt nhìn hơn nữa ngày, lấy một đống quy củ trong cung mà phản bác . Cuối cùng , ta nói không lại , có đánh nhau chắc cũng chả thắng hắn , mắt thấy cung nữ bị ấn xuống mặt đất , một gậy đã đánh xuống , tiếng nàng thét lên chói cả tai , ta cái khó ló cái khôn , hướng nhị ca mà ngã xuống , như bị hoảng sợ tột độ mà ngất đi . Kết quả tạm được ~~ Nhị ca tự nhiên sẽ không làm cho ta té bị thương , đỡ lấy thân người ta , khuôn mặt lạnh lùng tuấn lãng chuyển thành bộ dáng lo lắng , liền đành miễn cưỡng mà nhượng bộ , chỉ phạt đánh sáu roi . Bất quá cuối cùng đánh mấy bổng ta cũng rất khó khẳng định , vì nhị ca đã sớm dắt ta ly khai …

Trách không được thiên thư đều thừa nhận ~~ nam nhân mặc dù xinh đẹp như Nhị ca , nhưng lại mang trên người khí phách như vậy thì chắc chắn sẽ làm công , không phải thụ ~~! Trên đời này trừ bỏ đi vài người chúng ta đều là huynh đệ , còn ai có thể tiếp cận Nhị ca trong vòng ba bước mà không bị hắn dùng cho ánh mắt làm cho đông chết ?

Nói tới nửa ngày , cũng chỉ thấy Thịnh Phong là con đường duy nhất a .

Tuy rằng nói, hắn hiện tại yếu đuối, xinh đẹp tuyệt trần , khí chất lại thanh nhã , nhìn biết ngay là thụ ~~~ chính là, vì củng cố địa vị chính mình , ta còn muốn ở hắn , đẩy mạnh thêm cái tính thụ . Thiên thư có nói qua , cực phẩm tiểu thụ , thường thường gặp nguyệt thương tâm , bi quan hối tiếc, yếu ớt khiếp đảm. Loại chất lượng tốt nhất thậm chí có thể làm được mỗi ngày ba lượt , đi đường thì yếu nhân ôm , ăn cơm thì yếu nhân uy , gió thổi chút liền mang bệnh thương hàng , trừng mắt hắn liền khóc, dọa hắn , hắn tan nát cõi lòng, suy sụp đến khi tình địch xuất hiện mới có lại sinh khí ~~~~! So sánh lại … thấy Thịnh Phong kiên cường còn có điểm dư thừa …

Xem ra ta đối hắn thật sự rất dung túng , phải dọa hắn , phải làm cho hắn thành “ chim ngã sợ cành cong “, khiến hắn trở nên hoàn mỹ không sứt mẻ , đệ nhất tiểu thụ a

Nghĩ đến lập tức là có thể nhìn đến hoa dung thất sắc, chim nhỏ nép vào người, ta không khỏi giấu nổi sung sướng toe miệng cười . Đi đến vòm hoa , hướng tới nơi Thịnh Phong đang đứng vẫy tay , đổi lấy một nụ cười bất ngờ nơi hắn , như hoa nở trăm bề , làm hô hấp ta cơ hồ cứng lại , thiếu chút nữa không đành lòng thực thi kế hoạch đả kích tiểu thụ…

“Hoàng Thượng.” Thịnh Phong tiến bước đến gần , nụ cười thản nhiên mà tiêu sái , không giống ban đầu , chỉ muốn tránh ta ngàn dặm , nhưng hắn cũng bảo trì đứng xa ta vài bước .

Ta ngầm ám hiệu cho một tiểu thái giám đang lén núp ở gần đó , vì phòng ngừa trong chốc lát thật sự té bị thương trước mắt mỹ nhân, ta không cố ý không nhìn hắn kháng nghị ánh mắt, thiếp tới rồi hắn bên người. Tiếp theo giây, một cái dữ tợn đại xà đã bị xảo diệu theo bụi cỏ mặt sau đã đánh mất lại đây, chính dừng ở lẫn nhau chân tiền!

“Á — ” Không ngoài sở liệu, quả nhiên có tiếng kêu thảm thiết làm giật mình xung quanh … Chỉ tiếc, xuất phát từ …trong miệng ta…

“Thịnh, Thịnh Phong! Có xà — ” Sắc mặt trắng bệch, ta thực sự rất muốn chạy trốn , rất muốn té xỉu , nhưng mỹ nhân ở phía trước, ta nói cái gì cũng phải bảo vệ cho tiểu công mặt mũi! ta thực bội phục chính mình còn có thể đầy đủ hơi sức mà la lên , hơn nữa đồng thời còn có thể nhớ kỹ phải đỡ lấy thắt lưng Thịnh Phong sau đó ôm hắn vào lòng .

” Thịnh Phong! Có xà a!”

“… Hoàng Thượng, vi thần thấy .”

“Có xà! Xà a! Ái khanh ngươi cũng không sợ hãi sao? !”Biểu tình cũng không biến, hắn là người bị dọa mới phải chứ ?

“… Hoàng Thượng, kia xà hẳn là không độc , ngài không chạm nó, nó cũng sẽ không dễ dàng cắn người. Không có gì đáng sợ .”Có lầm hay không! Thịnh Phong! Ngươi đùa ta ~~~~~~! ! !

Thẹn quá thành giận ta hướng chỗ bụi có đá vài cái thủ thế, bỗng liền một bầy nhện , chuột , rắn rết …, tất cả đều là mấy thứ bình thường ta sợ muốn chết từ trong bụi cỏ mà chạy ầm ầm ra..

Ta cả người cứng đờ , hàm răng va vào nhau lập cập , Thịnh Phong cư nhiên lại hờ hững cúi đầu nghiên cứu nửa ngày, trăm tư không lý giải được mà lắc đầu , tiện tay bẻ lấy nhánh cây , đem con rắn trước mặt xử lý : “Thật là kỳ quái… mấy thứ này đồng thời xuất hiện cũng coi như kỳ cảnh … Ngài thấy sao? Hoàng Thượng?”

Phải.. cái đầu nhà ngươi… . . .

Thinh Phong liền cầm nhánh cây đang treo lủng lẳng xà độc mà hường ta đi tới , như muốn cùng ta hảo hảo tâm tình , bàn luận !

Đừng, đừng tới đây! Ta ánh mắt chân thành ~~ ta là kêu ngươi đem vật kia ném đi a ~~~ không phải gọi ngươi đem lại gần ~~ đừng —

… Lão thiên gia ~~ ngươi đều thấy được! Ta có cố gắng! Ta thật sự có cố gắng mà ~~!Ta sẽ thực kiên trì , thời gian… , thời gian cũng còn dài mà ! Ngươi tin tưởng ta ~ ngươi nhất định phải tin tưởng ta ~~ ta là thật tâm , thực lòng phải làm công a —

“Hoàng Thượng! Hoàng… Ai ~ người đâu mau lại đây — Hoàng Thượng ~~~~! Thật sự là… Trong cung tự dưng lại có nhiều … mấy con vật này ? !”Sự thật chứng minh, ta gần sát Thịnh Phong là quá chính xác . Ít nhất khi té xỉu , hắn còn có thể chạy tới làm cái đệm lưng cho ta a …